Nguyễn Văn Linh - Tổng bí thư thời đầu đổi mới - Phạm, Đình An (Thông tấn, 2009)
Ghi lại những hình ảnh chân thực, sinh động về thân thế, sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Văn Linh từ những công lao, cống hiến với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và trong thời kỳ đầu đổi mới đất nước trên cương vị Tổng Bí thư.