Thử tìm hiểu tâm sự Nguyễn Du qua truyện Kiều - Ngô, Quốc Quýnh (Giáo dục, 2010)
1 vài suy nghĩ giả thuyết có căn cứ của tác giả làm sáng tỏ những bí mật tâm sự Nguyễn Du và nhận thức sâu sắc về cái hay, cái đẹp của truyện Kiều.