Người Hà Nhì ở Việt Nam - Hoàng, Trung Hiếu (Thông tấn, 2010)
Giới thiệu những bức ảnh phản ánh nét văn hóa tiêu biểu, đặc sắc trong đời sống của đồng bào dân tộc Hà Nhì từ nguồn gốc đến điều kiện sinh sống, phong tục, nhà ở, trang phục, lễ hội, ...