Chùa Mía - Lê, Thanh Hương (Mỹ Thuật, 2010)
Phân tích, nghiên cứu giá trị nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc chùa Mía, để qua đó có cái nhìn tổng quát về nghệ thuật thế kỷ 17, 18, 19 cũng như đời sống tâm linh, tín ngưỡng qua cách thờ cúng của người dân Kẻ Mía nói riêng và người Việt nói chung.