Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế "Văn hóa trong thế giới hội nhập" (Văn hóa thông tin, 2010)
Hội thảo quốc tế về "Văn hóa trong thế giới hội nhập" với các vấn đề: những vấn đề chung về văn hóa; văn hóa truyền thống, văn hóa đương đại và hội nhập quốc tế.