Điện Biên Phủ : Thư mục sách, báo, tạp chí ngoài nước. (Chính trị Quốc gia, 2005)
Hệ thống thư mục giới thiệu các sách, tài liệu tiếng Pháp - Anh - Nga về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và các sách, báo, tạp chí nước ngoài được lưu trữ tại Thư viện Quốc gia, Thư viện Quân đội, Thư viện Lịch sử Quân sự Việt Nam.