Anh cả Nguyễn Lương Bằng. (Chính trị Quốc gia, 2005)
Gồm những trang hồi ký, bài viết của đồng chí Nguyễn Lương Bằng; những hồi ức của 1 số đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí đã cùng tham gia hoạt động cách mạng và được làm việc với đồng chí Nguyễn Lương Bằng.