Mỹ thuật Việt Nam đương đại : Tác phẩm trong bộ sưu tập của hội mỹ thuật Việt Nam. (Mỹ Thuật, 2009)
Giới thiệu 151 tác phẩm hội họa, đồ họa, điêu khắc của các tác giả là hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam có tác phẩm lưu giữ trong bộ sưu tập mỹ thuật của Hội Mỹ thuật Việt Nam tại Trung tâm Mỹ thuật đương đại.