Báo cáo nghiên cứu công khai, minh bạch hóa ở Việt Nam - So sánh tham chiếu với hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và các quy định của tổ chức thương mại thế giới. (Chính trị Quốc gia, 2006)
Báo cáo phân tích, đánh giá mức độ hoàn thiện của các quy định pháp luật về tính công khai, minh bạch từ góc độ so sánh tham chiếu với các cam kết của Việt nam trong Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và các quy định của Tổ chức thương mại thế giới (WTO).