Văn hóa dân gian người Dao ở Bắc Giang - Nguyễn, Thu Minh (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu vài nét về người Dao và văn hóa dân gian: ngôn ngữ, kinh tế, cư trú, trang phục, tôn giáo, lễ tết, hội hè, tập quán, ...ở Bắc Giang.