Hỏi đáp về những điều kiêng kỵ trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam. (Quân đội nhân dân, 2009)
Giới thiệu dưới dạng hỏi đáp ngắn gọn dễ hiểu những nét văn hoá đặc sắc riêng của từng vùng miền, từng dân tộc trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.