Hỏi đáp về các triều đại phong kiến trong lịch sử Việt Nam. (Quân đội nhân dân, 2009)
Giới thiệu quá trình phát triển kế tiếp nhau của các triều đại phong kiến Việt Nam từ thời kỳ đầu các vua Hùng dựng nước cho đến vị vua cuối cùng - Bảo Đại.