Những điều cấm kỵ trong văn hóa khu vực Châu Á (Tủ sách văn hoá, 2010)
Những điều cấm kỵ phổ biến và dễ gặp nhất trong quan hệ ứng xử với các nước trong khu vực Châu Á để ứng xử phù hợp trong quá trình giao lưu tiếp xúc văn hoá.