Những điều cấm kỵ trong văn hóa khu vực Châu Âu. (Tủ sách văn hoá, 2010)
Những điều cấm kỵ phổ biến và dễ gặp nhất trong quan hệ ứng xử với các nước trong khu vực Châu để ứng xử phù hợp trong quá trình giao lưu tiếp xúc văn hoá.