Những điều nên tránh trong ứng xử đức năng thắng số - Minh An (Hồng Đức, 2012)
Phân tích các lỗi thường gặp trong giao tiếp xã hội; quy chuẩn giao tiếp, chuẩn tác nghi thức trong ứng xử; phương thức thay đổi vận mệnh .