Lịch sử Thăng Long Hà Nội - Nguyễn, Vinh Phúc (Thời đại, 2010)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về Thăng Long Hà Nội trải qua gần ngàn năm lịch sử, bao gồm 3 chuyên mục: Hà Nội thời tiền Thăng Long; Thăng Long Hà Nội thời trung đại; Hà Nội thời cận, hiện đại.