Nghề rèn Phương Danh - Đinh, Bá Hòa (Văn hóa thông tin, 2011)
Vài nét về địa lý, dân cư, lịch sử làng rèn Phương Danh và một số làng rèn khác ở An Nhơn Bình Định; Giới thiệu cơ cấu tổ chức, những sản phẩm sản xuất qua các thời kỳ và những nét sinh hoạt văn hoá dân gian, tín ngưỡng của làng rèn Phương Danh.