Ấn Độ vương quốc của tâm linh - Radhika Srinivasan (Nxb. Lao động, 2010)
Giới thiệu về đất nước Ấn Độ với một bề dày quá khứ phong phú, thấm đẫm màu sắc của đa tín ngưỡng. Nhưnmgx đền thờ, thánh đường, dinh thự là nơi lưu giữ những bí ẩn những triều đại và vương quốc cổ đại, xen lẫn với những thánh địa, nơi sản sinh ra hai tôn giáo chính của thế giới là Phật Giáo và Ấn Giáo.