Những chiến dịch có ý nghĩa quyết định thắng lợi trong đại thắng mùa xuân 1975. (Quân đội nhân dân, 2010)
Giới thiệu những chiến dịch có ý nghĩa quyết định đến thắng lợi của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 của quân và dân ta.