Cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước nhìn từ phía bên kia : Hỏi và đáp. (Quân đội nhân dân, 2010)
Cuốn sách cung cấp những tư liệu giá trị từ những tài liệu trong nước và sách báo nước ngoài về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta.