Năm 1975 những sự kiện lịch sử trọng đại - Đặng, Việt Thuỷ (Quân đội nhân dân, 2010)
Đề cập đến những sự kiện lịch sử trọng đại trong năm 1975. nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Phần thứ nhất: Một số sự kiện lịch sử trong đại trước năm 1975 (giai đoạn 1973 - 1974); phần thứ hai: Năm 1975 những sự kiện lịch sử trọng đại.