Một số trận đánh trước cửa ngõ Sài Gòn. (Quân đội nhân dân, 2010)
Giới thiệu những chiến công oanh liệt, tinh thần chiến đấu mưu trí, dũng cảm, đức hy sinh cao cả trong một số trận đánh trước cửa ngõ Sài Gò, các quân khu, quân đoàn, binh chủng, đã trực tiếp tham gia chiến dịch trong Đại thắng mùa Xuân 1975.