Truy kích trong chiến dịch Tây Nguyên xuân 1975 - Lê, Xuân Đồng; Lê, Văn Viện; Công, Phương Khương (Quân đội nhân dân, 2010)
Phản ánh diễn biến cuộc ngăn chặn, truy kích, tiêu diệt quân địch từ Tây Nguyên theo đường 7 vượt sông Ba theo đường 5 rút chạy về đồng bằng duyên hải miền Trung.