Quản lý hoạt động xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Văn Nhật (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng hoạt động xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Thanh Miện trong những năm qua; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại huyện thanh Miện trong thời gian hiện nay.