Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Rạch Giá trong giai đoạn hiện nay : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Minh Hạnh (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Rạch Giá hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý văn hóa ở thành phố Rạch Giá trong thời gian tới.