Quản lý hoạt động nhà văn hóa thôn, tổ dân phố ở thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Quách Hải (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng quản lý hoạt động thiết chế nhà văn hóa thôn, tổ dân phố ở thành phố Bắc Giang; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý hoạt động của nhà văn hóa thôn, tổ dân phố trên địa bàn thành phố Bắc Giang.