Bảo tồn và phát huy giá trị sách cổ người Dao ở tỉnh Lào Cai : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Đức Toàn (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát nhu cầu sử dụng sách cổ hiện nay của người Dao và thực trạng cơ chế quản lý tại địa phương; đề xuất các giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị sách cổ người Dao ở Lào Cai.