Tổ chức hoạt động văn hóa cho sinh viên trường Đại học Lâm Nghiệp hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Chí Lâm (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng tổ chức các hoạt động văn hóa trong việc xây dựng lối sống văn hóa cho sinh viên trường Đại học Lâm Nghiệp trong những năm qua; đề xuất những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tổ chức hoạt động văn hóa cho sinh viên trường Đại học Lâm Nghiệp giai đoạn hiện nay.