Quản lý nhà hát thực nghiệm của các trường văn hóa nghệ thuật ở Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Vân Mai (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật và chất lượng nguồn lực trong Nhà hát thực nghiệm của các trường văn hóa nghệ thuật; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động trong Nhà hát thực nghiệm của các trường văn hóa nghệ thuật trong giai đoạn mới.