Quản lý biểu diễn ca Huế trong hoạt động du lịch ở thành phố Huế hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Văn Mãi (2011)
Luận văn nghiên cứu, tìm hiểu tình hình quản lý và khai thác loại hình nghệ thuật biểu diễn ca Huế ảnh hưởng đến đời sống kinh tế - văn hóa xã hội gắn với hoạt động du lịch ở thành phố Huế từ năm 1980 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả trong việc quản lý hoạt động và tổ chức các loại hình biểu diễn truyền thống nói chung, biểu diễn ca Huế nói riêng.