Quản lý các hình thức sinh hoạt Quan họ ở Bắc Ninh trong đời sống xã hội hiện đại : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hà, Chí Cường (2011)
Luận văn nghiên cứu thực trạng đời sống sinh hoạt Quan họ Bắc Ninh xưa và nay tại các làng, đoàn Dân ca và các câu lạc bộ Quan họ; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả trong việc quản lý các hình thức sinh hoạt thể loại văn hóa nghệ thuật độc đáo này trong tình hình hiện nay.