Quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội hiện nay : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Hiền (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Chương Mỹ từ năm 2008 đến nay; đề xuất giải pháp mang tính khả thi nhằm nâng cao hiệu quả của công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện trong thời gian tới.