Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Tháp Bà Pô Nagar : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Hồng Tâm (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa tháp Bà pô Nagar; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa ở 1di tích cụ thể để từ đó nhân rộng mô hình phù hợp cho các di tích danh thắng trên địa bàn tỉnh Khán Hòa trong những năm tiếp theo.