Xây dựng đời sống văn hóa ở làng nghề Ninh Xá, xã Yên Ninh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hà, Minh Tiến (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng việc xây dựng đời sống văn hóa ở làng nghề Ninh Xá và tác động của nó đối với sự phát triển của làng nghề trong thời kỳ CNH - HĐH; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý xây dựng đời sống văn hóa ở làng nghề Ninh Xá nói riêng và các làng nghề nói chung.