Quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện Đông Anh - Hà Nội hiện nay : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Tiến Lộc (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên đại bàn huyện Đông Anh trong những năm gần đây; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện trong thời gian tới.