Quản lý di tích đền thờ Chủ Tịch Hồ Chí Minh ở đồng bằng sông Cửu Long : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vũ, Trọng Quỳnh (2011)
Luận văn khảo cứu, làm rõ các mặt giá trị tiêu biểu của hệ thống các di tích đền thờ Chủ Tịch Hồ Chí Minh cũng như thực trạng hoạt động quản lý, bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị các di tích đền thờ Người hiện nay; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý, bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị các di tích đền thờ Chủ Tịch Hồ Chí Minh ở đồng bằng sông Cửu Long trong thời gian tới.