Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Thanh Oai - Hà Nội trong giai đoạn hiện nay : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Văn Tiệp (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Thanh Oai từ năm 2001 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích trong thời gian tới.