Quản lý mạng lưới thư viện công cộng ở tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vũ, Thị Kim Dung (2011)
Luận văn nghiên cứu và khảo sát thực trạng hoạt động của mạng lưới thư viện công cộng ở Quảng Ninh; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý mạng lưới thư viện công cộng của địa phương trong giai đoạn hiện nay.