Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị An (2012)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với 1 số hoạt động về văn hóa trên địa bàn huyện Từ Liêm từ năm 2007 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Từ Liêm trong thời gian tới.