Quản lý nguồn nhân lực tại Bảo tàng và di tích lưu niệm về Chủ Tịch Hồ Chí Minh ở Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Mai, Lệ Huyền (2012)
Luận văn khảo sát thực trạng quản lý nguồn nhân lực tại Bảo tàng và 1 số di tích lưu niệm về Chủ Tịch Hồ Chí Minh ở Hà Nội cũng như đánh giá công tác quản lý, khai thác ngồn nhân lực thông qua các văn bản pháp quy, hệ thống tổ chức nhân sự, các hình thức đào tạo, tuyển dụng và sử dụng nguồn nhân lực; đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nguồn nhân lực tại Bảo tàng và 1 số di tích lưu niệm về Chủ Tịch Hồ Chí Minh ở Hà Nội.