Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Chu, Thị Minh Tân (2012)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn quận Tây Hồ từ năm 2005 đến nay; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở quận trong giai đoạn tới.