Quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Bùi, Thị Quỳnh Nga (2012)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống tiêu biểu ở các huyện, thành, thị từ năm 2002 đến nay trên địa bàn tỉnh Phú Thọ; đề xuất những cơ sở lý luận và các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn tới.