Tổ chức biểu diễn tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Tạ, Duy Ánh (2012)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác tổ chức biểu diễn nghệ thuật Xiếc tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tổ chức các chương trình biểu diễn Xiếc trong giai đoạn hiện nay.