Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Thị Thu Thủy (2012)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện đảo Cát Hải từ năm 2008 đến 2011; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện đảo trong thời gian tới.