Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lương, Thùy Nha (2012)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Văn Quan từ năm 2000 đến nay; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện trong giai đoạn hiện nay.