Quản lý khu di tích lịch sử Lam Kinh huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Thị Vân (2012)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng hoạt động quản lý, khu di tích lịch sử Lam Kinh từ năm 1994 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý khu di tích trong giai đoạn hiện nay và thời gian tới .