Quản lý hoạt động kinh doanh Karaoke trên địa bàn quận Cầu Giấy hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Ma, Kiều Ly (2012)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động kinh doanh Karaoke trên phạm vi quận Cầu Giấy hiện nay; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý hoạt động kinh doanh Karaoke trên địa bàn quận.