Quản lý văn hóa các làng nghề ở quận Hà Đông : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đặng, Thu Hà (2012)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý văn hóa làng nghề tiêu biểu trên địa bàn quận Hà Đông trong giai đoạn hiện nay; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý văn hóa làng nghề trên địa bàn quận, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế làng nghề và văn hóa trong giai đoạn hội nhập quốc tế.