Quản lý hoạt động các Câu lạc bộ thuộc Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Nội hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nghiêm, Thị Mai Hương (2012)
Luận văn nghiên cứu thực trạng hoạt động Câu lạc bộ thuộc Trung tâm Văn hóa thành phố; đề xuất các giải pháp quản lý hoạt động Câu lạc bộ trong Trung tâm Văn hóa thành phố và các Trung tâm Văn hóa, Nhà văn hóa khác.