Quản lý hoạt động quảng cáo thương mại ngoài trời trên địa bàn tỉnh Hải Dương : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Đức Tuấn (2012)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động quảng cáo thương mại ngoài trời ở tỉnh Hải Dương; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý hoạt động quảng cáo thương mại ngoài trời ở tỉnh Hải Dương trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo.